Wednesday, 27/05/2020 - 02:57|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng Doraemon, phong trào “Em nuôi Khăn Quàng đỏ” và quỹ đỡ đầu cho học sinh.

Sáng ngày 05/02/2018, Trường Tiểu học Quế Lộc đã diễn ra chương trình Lễ trao học bổng Doraemon của HĐĐ tỉnh cho học sinh tiêu biểu Trần Hữu Nhân, học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016- 2017 (xuất quà 2.000.000 đồng)
Và trong buổi lễ, nhà trường cũng đã trao tặng quà phong trào “Em Nuôi Khăn Quàng đỏ” cho em Trần Hữu nhân, hoàn cảnh em rất khó khăn, bố lại mới bị chết vì tai nạn giao thông, mẹ không có việc làm ổn định lại phải nuôi ba con nhỏ (xuất quà 1.000.000 đồng) nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi tết đến xuân về. Nhà trường cũng đã trao 12 xuất quà “Quỹ đỡ đầu” cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường từ nguồn kinh phí đóng góp của CB – GV – NV nhà trường để động viên các em nhân dịp Tết Nguyên đán với tổng trị giá 1.200.000 đồng.

Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp cuối năm là một trong những hoạt động có ý nghĩa đối với các em khi Tết đến Xuân về, việc làm này góp phần giúp cho các em đón một cái tết ấm cúng và ý nghĩa hơn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tất cả thầy cô và là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.


Nguồn: nongson.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật