Saturday, 26/09/2020 - 12:25|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em

Trong hai ngày 13&14/4/2017, tại Trường Tiểu học Quế Trung, Phòng GD&ĐT Nông Sơn tổ chức tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Trong hai ngày 13&14.4, tại Trường Tiểu học Quế Trung, Phòng GD&ĐT Nông Sơn tổ chức tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Đợt tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các trường học đối với việc phòng, chống tội phạm mua bán và xâm hại tình dục trẻ em. Qua đó nâng cao năng lực cho đội ngũ CB-GV-NV để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Tại buổi truyền thông, CB-GV-NV và học sinh trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền viên của Tổ chức OV và Hội Từ thiện tỉnh hướng dẫn các biện pháp đấu tranh với tội phạm mua bán người, trau dồi kiến thức pháp luật về phòng chống tội phạm mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em. Từ đó giúp cho mỗi người tự chăm sóc, bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình, tránh được những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết