Tuesday, 26/05/2020 - 17:09|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quế Lộc: Tổ chức Hội thi nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Sáng ngày 18/11, Trường Tiểu học Quế Lộc long trọng tổ chức Hội thi chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Với nhiều nội dung sôi nỗi.

Đây là một trong những hoạt động thi đua nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), là dịp để các em thiếu nhi có điều kiện thể hiện mình và dâng tặng lên thầy cô những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng; các em viết lên những lời chúc, vẽ những hình ảnh đẹp về thầy cô qua những tập san đầy tính thẩm mĩ, sáng tạo với lứa tuổi. Hội thi đã thu hút được đông đảo học sinh trong toàn trường tham gia, hội thi diễn ra sôi nổi với 2 nội dung thi: “Tiếng hát dân ca tuổi thơ”, “Tập san tri ân”.

Phần thi “Tiếng hát dân ca tuổi thơ”  với 12 tiết mục tại 5 khối lớp tham gia, các tiết mục được các em phụ họa rất nhí nhảnh, dễ thương và đẹp mắt đã đem lại cho hội thi nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Bên cạnh đó, phần thi “Tập san tri ân” với 7 tập san dành cho 3 khối lớp 3,4,5 cũng được các em đầu tư rất công phu, sáng tạo đã tạo ra những sản phẩm với bố cục đẹp và màu sắc hài hòa.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, 04 giải nhì và 05 giải khuyến khích cho cả 2 nội dung thi.

            Một số hình ảnh Hội thi:


Nguồn: nongson.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật